Trường TH An Viên tổ chức kì thi Hương - cấp huyện cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2023-2024

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Lữ, ngày 25 tháng 01 năm 2024, Trường TH An Viên tổ chức kì thi Trạng nguyên Tiếng Việt, Hội thi Hương - cấp Huyện.

Tham dự kì thi có 75 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 đã vượt qua vòng thi Sơ khảo - cấp trường, đủ điều kiện tham gia thi cấp huyện. Hội đồng coi thi nhà trường tổ chức coi thi trung thực, khách quan, nghiêm minh với sự giám sát chặt chẽ của cán bộ coi thi do PGD phân công. Các em học sinh tự tin, trung thực trong quá trình làm bài. Đây là một sân chơi bổ ích cho học sinh có năng lực tham gia trên tinh thần tự nguyện. Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi.