Trường Tiểu học An Viên tổ chức hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh năm học 2022-2023

Ngày 2/12, Trường tiểu học An Viên tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh” năm học 2022 -2023, cho 100 học sinh đến từ các khối lớp 3,4,5.

Tham dự hội thi, các em học sinh trực tiếp trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh từ cấp độ dễ đến khó, vận dụng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, khả năng nhận diện, ghi nhớ từ cũng như vốn sống, vốn hiểu biết của mình để giao lưu trực tiếp với người nước ngoài. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải cho các em đạt thành tích xuất sắc. Trong đó, 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và hai giải Ba. Thông qua hội thi nhằm góp phần phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh. Tạo môi trường để các em được trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh. Qua đó rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin, thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh ngày càng hiệu quả. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.