Công đoàn Trường Tiểu học An Viên tổ chức kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ, được sự nhất trí của Ban chi ủy chi bộ, ngày 06/3/2024, Công đoàn Trường Tiểu học An Viên tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự với buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Nữ công có đồng chí Cao Đăng Công - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là giáo viên nam của trường và toàn thể các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trường.

Đồng chí Trần Thị Hồng Hương - Chủ tịch Công trường lên khai mạc chương trình, thông qua ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Cao Đăng Công - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tưởng, ghi nhận những đóng góp của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các nữ đoàn viên công đoàn trường.

Trong buổi sinh hoạt kỷ niệm, câu lạc bộ nữ công tổ chức hội thi : "Phụ nữ tài năng - duyên dáng" với sự tham gia của 10 đoàn viên nữ đến từ 3 tổ công đoàn. Các thí sinh tham gia hội thi đã có màn chào hỏi giới thiệu bản thân và trình diễn trang phục áo dài, sau đó là phần trình diễn năng khiếu với các tiết mục hát, múa, nhảy, vẽ, cắm hoa. Qua hội thi, các thí sinh thể hiện rất tốt sự tự tin, duyên dáng, sáng tạo và tài năng của bản thân. Các tiết mục biểu diễn thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường, đặc biệt là các đoàn viên nữ. Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và một số giải phụ cho các thí sinh. Hội thi đã để lại nhiều niềm vui và ấn tượng tốt đẹp trong mỗi đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kỉ niệm.