Công đoàn Trường Tiểu học An Viên tổ chức kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Tiên Lữ và Ban chi ủy chi bộ nhà trường, ngày 05/3/2023, Công đoàn Trường Tiểu học An Viên long trọng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: Yêu thương và chia sẻ và Gặp mặt toàn thể dâu rể của đoàn viên công đoàn nhà trường.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ và các đại biểu tham dự được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ quốc tế đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. BCHCĐ và BGH nhà trường cũng ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ Trường TH An Viên trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Trong buổi gặp mặt kỉ niệm  CLB nữ công tổ chức tọa đàm với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ” Qua đây, các chị em đã được chia sẻ quan điểm về giá trị cốt lõi trong mỗi gia đình, nhà trường là giá trị yêu thương, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau chia sẻ xây dựng gia đình hạnh phúc và có được các mối quan hệ tốt đẹp. Buổi tọa đàm diễn ra thật cởi mở, thoải mái, vui vẻ, chân tình và ý nghĩa.

Trong buổi gặp mặt còn có 1 chương trình vô cùng đặc biệt, đó là chương trình gặp mặt dâu rể, những phu quân, phu nhân của đoàn viên công đoàn nhà trường. Đây là dịp để các gia đình, các anh chị em được làm quen, giao lưu, chia sẻ tình cảm và qua đó được hiểu nhiều hơn về môi trường làm việc và công việc của  một nửa yêu thương nhà mình đồng thời tạo được mối quan hệ gần gũi, gắn bó hơn giữa các gia đình và giữa gia đình với nhà trường. Đây là điều kiện vô cùng quan trọng để mỗi đoàn viên công đoàn nhà trường có động lực và chỗ dựa vững chắc để hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Buổi gặp mặt đã diễn ra vô cùng xúc động và thật nhiều niềm vui, để lại trong mỗi người tham dự những cảm xúc hạnh phúc tuyệt vời!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt kỉ niệm: