Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học An Viên nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 09 tháng 01 năm 2023, Công đoàn Trường Tiểu học An Viên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028.

Thực hiện kế hoạch số 127/KH-LĐLĐ ngày 8/8/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về tổ chức đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Tiên Lữ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Ban chi ủy chi bộ nhà trường; Ban Chấp hành Công đoàn trường TH An Viên long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028, nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2023-2028; bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Tiên Lữ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Xuân HàoPhó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn CườngPhó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo chuyên viên các ban xây dựng Đảng; Đồng chí Lê Khánh Thịnh – UVBCHLĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, chuyên viên LĐLĐ huyện.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Ngọc Hưng – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối giáo dục trong huyện Tiên Lữ, phóng viên trung tâm văn hóa và truyền thanh huyện, các đ.c hiệu trưởng trường THCS, trường MN An Viên đã về dự và động viên Đại hội.

Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp đ/c Cao Đăng Công - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và 32 đồng chí là đoàn viên công đoàn trường Tiểu học An Viên.

Với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển” thể hiện ý chí, nguyện vọng của đội ngũ CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn; Đại hội đã thông qua Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023; biểu thị sự tán đồng sâu sắc với đánh giá về những thành tích nổi bật mà Công tác công đoàn và phong trào CNVCLĐ đã phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đại hội đã nghe và nhất trí thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kì 2017-2023 và tổng hợp ý kiến của đại biểu tham gia dự thảo Đề cương báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Tiên Lữ, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên và giao nhiệm vụ của đồng chí: Lê Khánh Thịnh, chủ tịch LĐLĐ huyện, đ/c Cao Đăng Công – Bí thư chi bộ nhà trường.

Với tinh thần dân chủ, các đại biểu dự Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu được 05 đồng chí vào Ban chấp hành và bầu được đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã dân chủ thảo luận, nhất trí biểu quyết thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028 và nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028 với tỷ lệ 100%.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Đồng chí Hoàng Xuân Hào – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội!

Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đại hội!

Đồng chí Lê Khánh Thịnh – Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng hoa chúc mừng đại hội!

Đồng chí Phạm Ngọc Hưng –Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng đại hội!

Đồng chí Cao Đăng Công –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội!

Đồng chí Trần Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch CĐCS xã tặng hoa chúc mừng đại hội!

Các đồng chí Chủ tịch công đoàn đại diện 42 CĐCS khối trường học trực thuộc LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng đại hội!

Các đồng chí Hiệu trưởng Trường THCS và Trường Mầm non An Viên tặng hoa chúc mừng đại hội!

Đồng chí Trần Thị Hồng Hương - thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo Chính trị trình đại hội!

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Luyện - thay mặt Đoàn chủ tịch điều hành phần tham luận tại đại hội!

Đồng chí Lê Khánh Thịnh - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội!

Các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì 2023-2028

Các đại biểu LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, lãnh đạo đảng ủy, Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng BCHCĐ nhiệm kì mới

BCHCĐ nhiệm kì mới tặng quà 2 đồng chí thôi không tham gia BCHCĐ

Các đồng chí đoàn viên công đoàn trường TH An Viên