Công đoàn Trường TH An Viên Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930-20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ, ngày 17/10/2018, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học An Viên tổ chức Hội nghị kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930-20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sau phần văn nghệ chào mừng, hội nghị được nghe tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ra đời và phát triển của Hội LHPN Việt Nam trong 88 năm qua và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Qua đó ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; thấy được vai trò, vị trí của nữ CNVCLĐ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chương trình tọa đàm với chủ đề: “Phụ nữ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” được các nữ đoàn viên công đoàn hăng hái tham gia giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, trưởng thành.

Trong hội nghị, các đoàn viên công đoàn tiếp tục được nghe tuyên truyền về các chế độ chính sách pháp luật có liên quan đến phụ nữ, những điểm mới của luật bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Chương trình khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể đoàn viên công đoàn, đặc biệt là các nữ đoàn viên công đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị.