Trường Tiểu học An Viên chung tay phòng chống dịch Covid-19

Đất nước ta đang phải trải qua những ngày tháng gồng mình chống dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch thứ tư hết sức phức tạp, nguy hiểm với tình trạng lây lan nhanh,rộng; nhiều tỉnh, thành phố với số lượng lớn người bị nhiễm bệnh, nhiều bệnh nhân cũng đã bị tử vong do dịch. Cùng với nhân dân cả nước chung tay phòng chống dịch Covid 19, cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Tiểu học An Viên đã làm tốt công tác tuyên truyền, tích cực vận động, ủng hộ, hỗ trợ vùng dịch, khu vực bị phong tỏa trên địa bàn xã, khu vực cách li trên địa bàn huyện và quỹ vắc xin phòng chống covid. Trong đợt dịch này, CB-GV-NV nhà trường ủng hộ quỹ vắc xin được 5 triệu đồng do UBMT tổ quốc huyện Tiên Lữ phát động, ủng hộ qua tin nhắn 1408 được 600.000đ; tặng quà các gia đình học sinh, phụ huynh thuộc diện F0, F1, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn An Xá, trạm y tế xã và quỹ phòng chống Covid xã An Viên được 8 triệu đồng. Ngoài ra một số cá nhân còn có các hoạt động ủng hộ tại các chốt kiểm dịch, khu cách li. Hi vọng cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân Việt Nam, chúng ta sẽ sớm khống chế, đẩy lùi được dịch bệnh để mọi người được hoạt động trong trạng thái bình thường.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động ủng hộ của CB-GV-NV nhà trường