Trường Tiểu học An Viên tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022). Ngày 19.11.2022 Trường Tiểu học An Viên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm có ông Hoàng Văn Dũng – Trưởng ban đại diện CMHS, cùng các ông bà trong ban đại diện CMHS trường THAV, các bậc phụ huynh HS và 717 em học sinh trường THAV.

Phần đầu của buổi lễ là hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các em học sinh khối 1, 2, 3. Đã có rất nhiều tiết mục múa, hát, nhảy về chủ đề thầy cô và mái trường được dàn dựng, chuẩn bị kĩ lưỡng, trang phục đẹp mắt. Các em tham gia biểu diễn tự tin và được học sinh toàn trường cỗ vũ nhiệt tình.

Phần thứ hai là chương trình mít tinh kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam thầy giáo Cao Đăng Công – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.  Các thầy cô giáo đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, các em học sinh và Trung tâm Tiếng Anh Havard. Trong buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Hồng đại diện cho các thầy cô giáo đã có bài phát biểu đầy cảm xúc nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Em Phạm Trần Duy Long học sinh lớp 5A thay mặt cho các em học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng thay lời tri ân tới các thầy cô giáo, những người đã dẫn dắt các em học sinh đến bến bờ tri thức và rèn luyện nhân cách cho các em.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp của tình thầy trò và mối quan hệ gắn bó mật thiết, chân tình giữa thầy cô và cha mẹ học sinh. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ./.