Trường Tiểu học An Viên tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD-ĐT, Liên đoàn Lao động huyện Tiên Lữ về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Hôm nay, ngày 6/10/2023,  trường Tiểu học An Viên long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2023-2024 nhằm đánh giá  kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng, biện pháp thực hiện nhiệm vụ  năm học 2023 -2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã An Viên. Hội nghị được đón tiếp các ông trong Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến dự và động viên hội nghị.

Hội nghị đã bầu đoàn chủ tịch, thư kí hội nghị. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Cao Đăng Công - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Dự thảo Báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024; thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc, công khai tài chính. Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Hồng Hương, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Báo cáo kết quả tổ chức các phong trào thi đua năm học 2022-2023; đồng chí Nguyễn Thị Khuyên - Trưởng ban Thanh tra nhân dân Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ của ban TTND năm học 2023-2024.

Trong hội nghị, có 3 tham luận của các đồng chí CBGV nhà trường về các giải pháp thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, giải pháp thực hiện trường học an toàn, phòng chống dịch bệnh và việc dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2025 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Khuyên, giáo viên tổ 2+3, đồng chí Trịnh Thị Vân Anh, giáo viên tổ 4+5 và đồng chí Đỗ Thị Hải Vân, giáo viên tổ 1.

Đồng chí Trần Văn Thanh, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội Khuyến học xã đã phát biểu, chỉ đạo hội nghị. Đồng chí đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường năm học vừa qua; chỉ ra những việc cần tập trung để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo UBND xã và những ý kiến phát biểu của các đồng chí CB, GV, NV tại hội nghị để bổ sung vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Hội nghị cũng chứng kiến đồng chí chủ tịch công đoàn phát động thi đua năm học 2023-2024, thông qua quy chế phối hợp giữa nhà trường và công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ và kí giao ước thi đua với thủ trưởng đơn vị - Hiệu trưởng nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí thư kí hội nghị thông qua Dự thảo Nghị quyết hội nghị, nhất trí biểu quyết với tỉ lệ 100%.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.